สอบถามหน่อยค่ะ

ทารกเเรกเกิดสามารถทาโลชั่นได้ไหมคะน้องพึ่ง11วันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนค่อยทาค่ะ กลัวลูกแพ้ ิอีกอย่างเด็กแรกเกิดยังไม่ต้องทาอะไรมากค่ะผิวแพ้ง่ายค่ะ

อ่านฉลากข้างหลังค่ะ ถ้าเขียนว่าใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดทาได้แม่