การขับถ่าย

ลูกเเรกเกิดอายุ 2สัปดาห์ ยังไม่ได้ขับถ่ายมา2วันเเล้ว จะเป็นอะไรไหม? ปล.กินเเต่นมเเม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องอืดรึป่าวคะ เอามหาหิงค์ทาท้องค่ะ

น้องท้องไม่อืด กินนมเเล่วเรอทุกครั้ง

น้องท้องอืดไหมคะ ได้จับน้องเรอไหม?