ลูกร้องขอนมกลางคืน

ทารกอายุ 10 กว่าวัน กลางคืนตื่นบ่อย ร้องขอนมกิน แต่เราไม่อยากให้ทานเยอะ เพราะกลัวขย่อนนมออกมากลัวเขาสำลัก ปกติบ้านอื่นให้ทานครั้งละกี่ออนซ์ครับ เดี๋ยวนี้ 2.5 ออนซ์ไม่พอ 3-4 ออนซ์กว่าถึงจะอยู่ท้อง

พอๆกันครับ แต่ถ้าเห็นว่าทานเยอะแล้ว บ้านเราให้จุกปลอม แทนอ่ะครับ

5y trước

มีนไม่มีลมนะครับ เหมือนดูดล่นๆ อ่ะครับ และก็ทำให้หลับไปครับ บ้านเราจะเหมือนให้กินนม พอได้ดูดนมซักพัก ก็จะเปลี่ยนแบบเร็วๆนะครับ เอาขวดออก เอาจุกปลอมเข้าแทนครับ 55555