ทารก สี่เเดือน

ทารกสี่เดือนจับนั่งหลังจะงอมั้ยครับ ตัวเล็กที่บ้านนอนมากเหมือนเค้าจะเบื่อ พอจับนั่งแต่ใช้มือประคองไว้ดูเหมือนจะชอบ จากงอแงก็หาย

1 Trả lời

บ้านนี้จับนั่งตังแต่เดือนจะสองเดือนแล้วคร้ไม่ยอมนอนตอนนี้คว่ำกะดึบเอาคางถูพื้นไปคร้