ทารกสองเดือนกว่าไม่ร้องไห้กินนมมีแต่นอน ต้องปลุกกินนมไหม

ทารกสองเดือน

น้องนอนนานสุดกี่ชั่วโมงคะ บ้านนี้ถ้าเขานอนเที่ยงคืนตืนอีกทีตี4ตี5ก็ไม่ปลุกค่ะ ถ้านานเกินจากนี้ควรปลุกค่ะ

6y trước

สามทุ่มถึงตีห้าเลยค่ะ ปลุกบางคนั้งก็ไม่ยอมกิน กลางวันก็คอยปลุกกินค่ะ

ปลุกค่ะ ต้องเรียกให้น้องกินนมทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ