น้อง10 วัน ไม่อึมาแล้ว2วัน

ทารกต้องอึบ่อยขนาดไหน บ้านนี้น้องไม่อึมา2วันแล้วใครทำยังไงดี

ทานนมแม่ไหมคะถ้าทานนมแม่ ไม่อึเลยสูงสุดอาทิตย์นึงค่ะ แต่ถ้านมผงเด็กบางคน 2วันอึที บางคนอึทุกวัน วันละ 1-2 ครั้งค่ะ

6mo trước

ทานนมแม่คุณแม่กิน ส้ม มะละกอ ด้วยนะคะ นมที่ลูกกินจะทำให้ลูกอึ คร้า

ปั่นจักรยานให้น้องค่ะ แปปเดียวถ่าย

ปกติของเด็กแรกเกิดที่ทานนมแม่ค่ะ

กินนมไม่พอมั้ยคะ

6mo trước

ไม่แน่ใจคะ แต่ให้กินทุก2ชั่วโมงนะคะ

เด็กทานอาไรคะ

6mo trước

นมแม่มีกากใยน้อย ทำให้ไม่อึหลายวันได้ แม่สามารถทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้คะ ลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม อย่าทานเยอะนะคะเดี่ยวน้องจะท้องเสียเอา

ปกติค่ะ