ทารกกลับหัวตอนกี่วีค

ทารกจะกลับหัวตอนกี่วีคกันคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เรา 26w น้องกลับหัวค่ะ แต่หมอยังไม่คอนเฟิมว่ากลับแล้วจริงๆ เพราะเขายังเหลือพื้นที่กลับไปกลับมาได้ค่า หมอบอก30++ค่อยมาดูกันอีกทีค่ะ

29wขึ้นไปค่ะ ช้าไวหรือไม่กลับปัจจัยอยู่ที่ตัวแต่ละบุคคลหรือโรคบางชนิดด้วยค่ะ

28วีคขึ้นไปจ้าเเม่ หรือบางอาจจะกลับตอน32-36ไม่เกินนี้ค่ะเเม่

บ้านนี้ 27-28วีค กลับหัวแล้วค่ะ