ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ ลูกกินนมแม่​ เข้าเต้าล้วน​ ลูกฉีดวัคซีน​2เดือน​ เเม่กินยาพารา​ช่วยบรรเทา​ลูกได้ไห

ถ้าแม่ทาน..จะไม่ช่วยบรรเทาอาการให้น้องค่ะ ต้องให้น้องทานค่ะถึงจะบรรเทาอาการกับน้อง

ให้น้องกินพาราได้ค่ะแม่ ลูกเราฉีดมาเมื่อวานหมอก็ให้มา