ระบบขับถ่ายทารก

ทารก 3 เดือน ทานนมแม่ ไม่ถ่ายนานต่อกันหลายวัน วันนี้เข้าวันที่ 7 อันตรายหรือไม่คะ

ปกติค่ะ ของเราเคยนานกว่านี้ก็ยังปกติ คอยสังเกตว่าอึน้องแข็งมาก หรือน้องงอแงรึป่าว ถ้าไม่ ก็ปกติค่ะ

ถ้าน้องไม่งอแง ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย