ทารกมีอาการกระตุกหลังจากร้องไห้ แล้วก็หาย

ทารก 2 เดือนมีอาการ กระตุก หลังจากร้องไห้ แล้วก็ หาย เกิดจากอะไรหรอครับ#ลูกคนแรก

1 Trả lời

คุณพ่อลองเสิร์ฟคำว่า ร้องกลั้น ในเนตดูนะคะ ไม้แน่ใจว่าใช่อาการเดียวกันกับที่บอกหรือเปล่าค่ะ