ลูกน้อยเป็นผื่น

ทารก7วัน ผื่นแดงเล็กๆขึ้นเต็มตัวเลย ใช้อะไรทาได้บ้างค่ะ สงสารลูกมาก

ช่วงนี้อากาศร้อนเด็กชอบเป็นผื่นแดงค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ยูเซอร์รีนค่ะ แล้วก็พยายามไม่ให้เกิดการอับชื้นค่ะ

แนะนำยูเซอร์รีนสูตรเบบี้ค่ะ ราคาแรงหน่อยแต่ปลอดภัยดีจริงค่ะ

หาหมอเพื่อตรวจดูและการรักษาที่ตรงจุด