ทารก4เดือนนน.5.7 น้อยไปใช่มั้ยคะเริ่มให้กินนมเสริมได้มั้ยยี่ห้อไหนดี

ทารก4เดือนนน.5.7 น้อยไปใช่มั้ยคะเริ่มให้กินนมเสริมยี่ห้อไหนดี

นมเสริมของอะไรก้ได้ค่ะ ลองกล่องเล้กดูก่อนค่ะ

บ้านนี้จะ 3 เดือน 6 โลกว่ากิน ดูแลคค่ะ