ลูกใครชอบสำลักน้ำนมบ้างคะ ทำยังไง

ทารก10วัน ชอบสำลักน้ำนม มีวิธีแก้หายไหมคะ

ถ้าน้องสำลักตอนเข้าเต้าต้องปั๊นนมออกก่อนนะคะเพราะน้ำนมอาจพุ่งเเรงเกินไปทำให้น้องสำลักคะ แต่ถ้าน้องแหวะนมหลังทานนมเสร็จควรจับน้องอุ้มเรอทุกมื้อนะคะเพื่อไล่ลมออกจะทำให้น้องสบายตัวค่ะไม่ท้องอืดและไม่เป็น Over Feeding ด้วยค่ะ

บ้างทีเกิดจากลมในท้องเยอะก้อเป็นได้ค่ะ อยากแนะนำหมอนกรดไหลย้อยก้อใช่ได้นะค่ะ เวลาเราไม่ได้อุ้มน้อง เลอ ก้อสามารถกันไม่ให้น้องสำลักนมได้ค่ะให้นอนหัวสูงช่วยได้นะค่ะหมอนนี้ เเพงนิดเเต่ได้ผลค่ะ

4y trước

ซื้อในเฟสนี้นะค่ะราคา 1790 นะค่ะ ตอนเเรกก้อคิดว่าคงใช้เหมือนกันทั่วไปนั้นละค่ะเเต่ใช้ดีจิง น้องไม่สำลักนมไม่สำลอกนมด้วยค่ะ ยิ่งกลางคืนเราไม่อุ้มเลอก้อไม่ทำให้น้องสำลอกรือ เเหวะนมด้วยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ให้ลูกกินครั้งละน้อยๆ แต่บ่อยๆนะค่ะแม่ เดียวพอ2-3เดือนน้องก็หายสำลักไปเอง

กินเยอะเกินไป กระเพาะรับไม่ไหว ให้กินตามรูป กินเสร็จจับเรอ

บ้านนี้ปั้มใส่ขวดให้ดูดทีละน้อยค่ะใช้จุกพิเจ้นssค่ะ