สอบถามหน่อยครับ ทารก 6 วัน

ทารก 7 วัน กินนมแม่ 1-6 วัน ถ่ายทุกวัน แต่ถ่ายค่อยๆ น้อยลงๆ มาวันนี้ทั้งวันน้องไม่ถ่ายเลยครับ เราควรทำยังไงดีครับ เพื่อช่วยให้น้องถ่าย หรือมันเป็นปกติของน้องครับ (ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ คุณพ่อมือใหม่)

ต้องมีมหาหิงคุ์ด้วยนะคะทาเล่นๆไว้ค่ะนี่ถ้าวันใหนรู้สึกตอนเช้าน้องไม่ถ่ายเหมือนทุกๆวันตอนเย็นอาบน้ำเสร็จก็ทาให้แล้วค่ะแต่ถ้าไม่ถ่ายเลยเป็นเวลาหลายวันไปหาหมอนะคะ

ถ้าอยากรู้ชัวๆลองถามคุณหมอนะจ้าา