ทารก 2 เดือน 18 วัน เป็นโคลิคได้มั้ย

ทารก 2 เดือน 18 วัน ร้องไห้หนักมาก ตั้งแต่เมื่อวาน ร้องวันละประมาน 3 รอบ พาไปพบหมอแล้ว ตรวจปัสวะ อุจาระ ไม่พบเชื้อ ไม่มีไข้ คอไม่แดง น้องสามารถ จะเป็นโคลิค ได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ได้คะน้องบ้านนี้ก็เคยเป็นช่วง2-3เดือนคั