ชายรึหญิงค่ะ

ทายกันหน่อยค่ะแบบนี้ชายรึหญิง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ชายรึหญิงค่ะ

ดูไม่ออกเลยค่ะ คุณหมอได้แจ้งไหมคะว่าเพศอะไร ถ้าไม่แปลว่ายังไม่รู้เพศ ถ้าแจ้งแล้วเพศก็ตามที่หมอบอกเลยค่ะ เพราะใบซาวด์แม่ๆทั่วไปอ่านไม่ออกแน่ๆค่ะแบบนี้😊

3y trước

คุณหมอน่าจะดูจากโครงสร้างร่างกายค่ะ

24สัปดาน้ำหนักน้อง821กรัมเยอะมั่ยค่ะ