อยากทราบว่าเท้าปุกเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

ทามแม่ๆที่มีประสบการณ์น่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าจำไม่ผิดที่น้าเล่าให้ฟังคือเหมือนน้องเขาเอาเท้าไว้ท่านั้น จนพื้นที่ในท้องแคบลงๆเรื่อย พอออกมาเลยเรียกว่าเท้าปุกค่ะ หลานที่บ้าน 4เดือนเเล้วยังใส่เฟือกไว้อยู่เลยจ้า

5y trước

เกิดจากสาเหตุที่แม่นั้งบ่อยหรือป่าวค่ะ