อยากกินปูดิบ

ทานได้ไหมค่ะ อยากกินมากๆๆเลยค่ะ 16w เเล้วว

อยากกินปูดิบ

บ้านนี้พอรู้ว่ามีน้องไม่กินเลยจ้า จนตอนนี้น้องคลอดได้หลายเดือนแล้ว ยังไม่กล้าแตะค่า เพราะน้องกินนมแม่อยู่ หอยนางรมทรงเครื่องคืออยากกินมากกกก

เรานี่ปูม้ากุ้ง ตับกึ่งดิบสุก บางทีไม่สุก 555โค้กน้ำหวาน ทานหมดเลยค่ะ555 ตอนท้องมันอยากกินแต่ของดิบ ไปหาหมอทุกที่ร่างกายปกติดีค่ะน้องปกติดี

กินได้ค่ะ แต่ในปริมาณที่พอเหมาะนะคะ กลัวมันจะมีพยาธิบ้านนี้อยากกินแค่ไหนก็จะพยายามเลี่ยงค่ะ หรือชิมแค่ชิ้น2ชิ้นพอค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ส่วนตัวกินทุกอย่างที่อยากกิน กุ้งแช่น้ำปลา ยำปูม้า หอยนางรม กินหมดเลย ถือคติว่าคลอดน้องแล้วต้องงดหมด

แนะนำให้ทานแบบสุกดีกว่าค่ะแม่ ทานดิบไม่ดีเรย แถมตอนนี้โควิด19 ก็ระบาดเขาให้เลี่ยงทานของดิบค่ะ แม่เลี่ยงก่อนนะคะ

ควรงดดีกว่าคะ เรากินไข่มดแดงมา ท้องบิด ท้องเสีย เกือบได้คลอดน้องก่อนกำหนดคะ เพิ่งออกจากโรงพยาบาลมา

ทานทุกอย่างอย่างได้ปกติคะ​ ในปริมาณ​พอเหมาะไม่มากไม่น้อย​ ทานได้แต่ต้องเน้นอาหารที่สดและสะอาดคะ

คนท้องไม่ควรกินของดิบค่ะ ธาตุคนเราไม่เหมือนกัน ใครกินได้ ปล่อยเค้ากินไป อย่าเอาตัวเองไปเสี่ยงค่ะ

อย่าทานค่ะแม่ บ้านนี้ก้ออยากเหมือนกันแต่อดไว้ก่อนค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 28 Wแล้ว

กินไปเถอะเดียวคลอดออกมาจะไม่ได้แม้แต้น้ำเย็นตอนนี้เราไม่กินพึงคลอดลูกได้เดือนกว่า