ท้อง11วีค. แม่ๆมีอาการยังใงกันบ้างค่ะ

ทานได้น้อยเหมือนกันมั้ยเหนื่อยง่ายเพลียกินไม่ค่อยลง ท้องก้ไม่ออกเลยแถมน้ำหนักลง. ช่วงทานข้าวมื้อเย็นเมื่ออิ่มสักพักสัก20นาทีจะเริ่มจุกช่วงลิ้นปี่หายใจไม่ค่อยสะดวก. แต่ก้นิดหน่อยพอหายก้หิวอีก. เป็นเหมือนๆกันมั้ยค่ะ

ตอนนั้นเราเป็นค่ะ นน.ลง กินไม่ค่อยลง