ไม่ทานยาวิตามินที่หมอให้

ทานเเล้วรู้สึกเวียนหัวไม่สบายตัว มีคนบอกว่าให้ทานก่อนนอน ก็เคยองเเล้วค่ะแต่แย่เหมือนเดิมเนื่องจากเรานอนหลับยากนอนไม่ค่อยหลับ เลยทำให้เวียนหัวอ้วกกลายเป็นว่านอนดึกกว่าเดิม ไม่ทานยาจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่ทานยาแล้วลูกจะได้สารอาหารครบไหม เพราะอาหารที่เราทานเข้าไปยังไงก็ไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวันค่ะ ควรแจ้งหมอว่ายาที่หมอให้ทานมีผลข้างเคียงคลื่นไส้ ปวดหัว หมอจะได้ปรับยาให้ค่ะ แต่ไม่ใช่หยุดกินไปเฉยๆ