เตือนแม่ๆที่ไม่ทานยาบำรุงเลือด

ทานเถอะค่ะ แม่นี้ไม่ทานสักเม็ด ทั้งยาคลีนิค ทั้งโรงบาล เตรียมผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้าเลือดชีดแล้วจ้า ต้องเพี่มเลือด 😭

เตือนแม่ๆที่ไม่ทานยาบำรุงเลือด
1 Trả lời

มีแม่ๆบางท่านถามแบบนี้เลย อยากให้มาเห็นผลของการไม่กินยาจังเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่