ท้องครบ8 สัปดาห์ ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ทานอะไรๆแล้วจะอาเจียน มีอาการปวดหัว และปวดเมื่อยขา เพิ่งเป็นวันนี้ ทั้งวัน รู้สึกเหนื่อยค่ะ ใครมีวิธีช่วยลดอาการบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนเป็นจะทานผลไม้ค่ะ มะม่วงส้ม ผลไม้รสเปรี้ยว จะช่วยลดอาการอยากอาเจียนได้ค่ะ แล้วก็พักผ่อนเยอะๆช่วยได้ ส่วนข้าวบ้านนี้จะทานเป็นน้ำๆ ร้อนๆ พวกข้าวต้ม ต้มจืด พอบรรเทาได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ