ท้องสอง ได้13วิค หมอบอกน้องตัวเล็ก แม่บ้านนี้กังวนมากๆๆค่ะ

ทานอะไรที่เพิ่มน้ำหนักบ้างค่ะ ท้องแรกใหญ่มาก ท้องสองแทบมองไม่ออกเลยว่าท้อง

เค้ากินนมตราหมี กระป๋องเหลือง /ชมพู สลับกันค่ะ น้ำหนักลูกดีมาก แล้วอร่อยด้วยงับ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่