คุณแม่ท้อง7wks แพ้ท้องหนักมากทานอะไรอ้วกหมดเรย

ทานอะไรดีครับ

บ้านนี้8วิคค่ะ แพ้หนักเหมือนกันค่ะ เรื่องแพ้ท้องคือแก้ย้ากมากจะว่าไม่มีทางแก้เลยก็ว่าได้ค่ะ ถึงกินแล้วอ้วกก็ต้องกินค่ะ บ้านนี้หมอให้ยาแก้อาเจียนมาค่ะช้วยได้บ้างเพาะกินแล้วจะง่วงค่ะทำให้ไม่อ้วก แนะนำหาหมอน่ะค่ะบอกแพ้หนักกินไรไม่ได้ หมอจะจัดยาให้ค่ะ

6y trước

ครับขอบคุณมากครับ

บ้านนี้ก็เป็นแพ้หนักมากกินไรไม่ได้เลยสักอย่างจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะบอกหมอแล้วแต่หมอแนะนำให้กินน้ำขิงร้อนๆสดๆไม่ใส่นํ้าตาลเลยค่ะ