แม่ท้อง4เดือน

ทานอะไรก็อาเจียนออก น้ำหนักลด แบบนี้ลูกจะได้รับสารอาหารไหมคะ

1 Trả lời

เด็กช่วงแรกจะไม่รับส่รอาหารจากแม่คะ เขามีอาหารติดตัวมา เขาจะไม่รับจนกว่าจะทานอาหารตัวเองหมด แพ้ท้อง นน.ลด เป็นเรื่องปกติของคนท้อง ร่างกายกำลังปรับตัวคะ