สอบทามแม่ๆหน่อยค่ะ

ทานอรัยดีค่ะจะไห้ตัวเล็กในครรภ์ตัวโตเร้วค่ะตอนนี้หมอเลื่อนการคลอดไปแล้วค่ะเพราะน้องตัวเล็กจากกำหนดตุลาตอนนี้กลายเป็นพฤศจิกาค่ะกังวลมากๆ

แม่ผ่าคลอดใช่มั้ยคะ งงว่ากำหนดคลอดสามารถเลื่อนได้หรอถ้าคลอดเอง

3y trước

หมอยังไม่ได้บอกค่ะว่าผ่าคลอดหรือคลอกธรรมชาตอค่ะเเค่บอกว่าเด้กตัวเล้กต้องเลื่อนคลอดค่ะ

อาหารจำพวกโปรตีนค่ะ เช่น เนื้อสัตว์ ไข่ ไข่วันละ2ฟองไปเลยค่ะ

3y trước

อาศัยกินทั้งวันค่ะถ้ากินเป็นมื้อน้ำหนักเพิ่มน้อยค่ะ