นอนไม่หลับกลางดึก

ทานวิตามินบีรวมตกกลางคืนนอนไม่หลับ รู้สึกตัวตื่นตลอด ตื่นมาจะมีอาการปวดหัวมาก แจ้งหมอแล้วก็ยังได้ยาเหมือนเดิม มีใครเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะแม่ อาจจะไม่เกี่ยวกับวิตามินบีรวมก็ได้ค่ะ

5y trước

หมอให้กินหลังอาหารสามเวลาเลยค่ะ เมื่อคืนนี้นอนไม่ได้เลยค่ะ