แม่ๆ เคยปวดฟันคุดตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ

ทานยาอะไรได้บ้างคะ รักษายังไง บ้านนี้ปวดมากกินอะไรไม่ได้ นอนไม่หลับเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องไม่แก่มากควรรีบไปหาหมอหลังหายปสดค่ะ รักษาก่อนท้องจะแก่ เสี่ยงติดเชื้อได้ค่ะ