ถามหย่อยคะแม่ๆ 36วีคแล้ว วันนี้ท้องเสียทานยาอะไรได้บ้าง ทานเกลือแร่ได้ไหม กำลังจะไปหาหมอคะแต่จะทานยาอะไรได้บ้างตอนนี้ปวดท้องจี๊ดๆแล้วก็ยังถ่ายอยู่

ทานยาอะไรได้บ้าง

1 Trả lời

จิบเกลือแร่ แล้วรีบหาหมอนะคะ ท้องเสียช่วงท้องแก่ ค่อนข้างอันตรายค่ะแม่