ทานยาบำรุงครรภ์แล้วท้องผูกถ่ายเป็นเลือด

ทานยาบำรุงครรภ์ที่คุณหมอให้มาทำไมท้องผูกหนักมากจนถ่ายเป็นเลือดแม่ๆๆท่านไหมเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

1 Trả lời

ท้องผูกมันปกติของคนท้องอยู่แล้วค่ะ อย่าเบ่งให้ทานน้ำอย่างน้อยวันละ3ลิตรค่ะ