ไตรเฟอร์ดีน เม็ดแดง ถ่ายดำ?

ทานยา ไตรเฟอร์ดีน เม็ดแดงๆ แล้วเวลาถ่าย เป็นสีดำเลยค่ะ เป็นปกติหรือเปล่าคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ หมอให้ทานก่อนอาหาร1ชั่วโมง เราทานได้ปกติไม่มีแพ้อาการข้างเคียงใดๆเลย

ไตรเฟอร์ดีน เม็ดแดง ถ่ายดำ?

ข้างขวดมันจะมีผลข้างเคียงบอกนะคะเราก็ถ่ายดำกินยี่ห้อนี้เหมือนกัน