ท้อง9สัปดาห์

ทานมะม่วงดองได้เปล่าค่ะ อยากทานมากค่ะ

คุณแม่สามารถหาอ่านเกี่ยวกับโภชนาการในแอพนี้ได้ค่ะ เขาให้คำตอบในนั้นไว้แล้วค่ะ จากผู้เชี่ยวชาญค่ะ

เลี่ยงของดองไว้ก่อนจะดีมากนะคะ สารบางชนิดในกระบวนการดอง อาจมีผลเสียต่อตัวคุณแม่เองและน้องด้วยค่ะ

ทานได้ค่ะ แค่พอหายอยากและควรเลือกร้านที่สะอาดนะคะ

ปกติหมอม่แนะนำทานของดองค่ะ นานๆกินทีได้ค่ะแม่

ทานได้ค่ะ แต่เลือกที่สะอาดและอย่าทานมากนะคะ

ระหว่างตั้งครรภ์ไม่ควรทานของดองนะคะ

ของหมักดองไม่ควรทานนะคะแม่

บ้านนี้ทานไห้พอๆหายอยากคะ

ของหมักดองอย่าทานเลยค่ะ

ทานน้อยๆแต่พอหายอยากค่ะ