ทานน้ำอินทผลัม น้ำหัวปลี

ทานน้ำอินทผลัม น้ำหัวปลี หรืออะไรที่บำรุงน้ำนมกันช่วงกี่เดือนคะ ตอนนี้7เดือนแล้วซื้อมาทานได้ยังคะ

ซื้อทานตั้งแต่ 27วีคค่ะ ตอนนี้29วีค น้ำนมซึมออกมาแล้ว ทานน้ำอินทผลัมง่ายดีค่ะ หวานๆ

กินเร็วไปก็อาจกระตุ้นให้คลอดไวได้ครับ กินตอนใกล้ๆคลอดดีกว่า

เอาเป็นช่วง36วีคขึ้นไปค่ะแม่จะเหมาะกว่าค่ะ