ลูกอายุ2เดือนอึวันละครั้ง

ทานนมแม่อย่างเดียวบางทีก็อึวันเว้นวันมีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุนหมอบอกว่าบางทีเป็นเพราะเค้าเผาผลาญหมดค่ะ แต่ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะถ่ายทุกวันค่ะ

ปกตินะคะแม่เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ บางวัน2ครั้ง บ้างวันเว้นวันค่ะ

บ้านนี้อึวันละ5-6 ครั้งเลยค่ะ

ปกติจ้า