อยากทราบว่าถ้าเราทานนมตราหมีอย่างเดียว น้ำหนักเด็กในครรภ์จะเพิ่มไหม

ทานนมตราหมีอย่างเดียวน้ำหนักลูกในครรภ์เพิ่มไหม่ค่ะ

อยากทราบว่าถ้าเราทานนมตราหมีอย่างเดียว น้ำหนักเด็กในครรภ์จะเพิ่มไหม
1 Trả lời

เสริมกล้วยน้ำหว้า แล้วก็ไข่ต้มวันละ2ฟอง กินแยกเป็นมื้อได้ค่ะ นมกินสลับรสชาติและยี่ห้ออื่นได้นะคะกันน้องแพ้นม