ไห้นมลูก ต้องห้ามกินอะไรบ้าง

ทานทุเรียนใด้ไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทุเรียนทานได้ค่ะ แต่ทานได้ 2 พู/วัน และไม่ทานติดต่อกันเกินหลายวัน ทานทุเรียนน้ำนมจะมีกลิ่นทุเรียนแม่ต้องลุ้นด้วยค่ะว่าลูกเหม็นไหม เด็กบางคนเหม็นก็ไม่กินนมเลยค่ะ ส่วนอาหารอื่นๆก็พวกของรสจัด หมักดอง แอลกอฮอลล์

บ้านนี้ทานค่ะ เเต่เเค่พอหายอยาก พูเดียวพอ5555 ทานทุกอย่างค่ะ เว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ คอยสังเกตลูกเอาค่ะ ว่าเเพ้มั่ย

3y trước

ขอบคุนค่ะ❤️❤️ กลัวน้องจะท้องอืดท้องเสียเรยรองดุบ้านอื่นกินไหม😅

นี่ทานทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นอาหารเผ็ด ของเปรี้ยว ของดอง ปลาร้า55555 ตอนนี้ลูกน้อยเพิ่งได้19วันเอง^^

3y trước

จร้าาา❤️❤️❤️

ืุทุเรียนก้กินได้จ้าเค้ากินเปนลูกเรย.😆