แม่ๆผ่าคลอด&ให้นม ทานอะไรกันคะ

ทานข้าวเมนูอะไรกันบ้างคะ นอกจากน้ำเปล่าเวลาให้นม ปั๊มนมเสร็จแล้วโหย ทานน้ำอะไรกันคะบ้านนี้ทานแต่น้ำเต้าหู้กับขนมปังถั่วแดง น้องจะแพ้ไหมคะ ทานอะไรที่น้องจะไม่แพ้ดีคะแนะนำแบ่งปันกันจ้าแม่ๆ **ไม่เน้นอาหารเพิ่มน้ำนมนะคะนมมาเยอะมากนอนไข้ขึ้นอยู่เลยค่ะ ???

บ้านนี้ทานปกติเลยค่ะ อยากทานอะไรก็ทานแต่พวกชา น้ำอัดลมก็นิดๆหน่อยๆแค่หายอยากค่ะ

ทานได้ทุกอย่างที่ปรุงสุกและสะอาดค่ะ