น้องน้ำหนักขึ้นช้ามีผลต่อพัฒนาการไหมค่ะ ต้อนนี้หนัก 13.1 ครับ อีกอย่างแม่กลัวน้องมีพัฒนาการช้าค่ะ

ทานข้าว 3 มื้อ นมวันละ 3-4 กล่องคะ

น้องน้ำหนักขึ้นช้ามีผลต่อพัฒนาการไหมค่ะ ต้อนนี้หนัก 13.1 ครับ อีกอย่างแม่กลัวน้องมีพัฒนาการช้าค่ะ

คุณแม่มีสมุดคู่มือเล่มนี้ไหมคะ

7mo trước

ช่วยได้นะคะเล่มนี้เราสามมารถเช็คได้ตามช่วงอายุเลยค่ะ