อวดท้องลายหน่อยค่ะแม่ๆ

ทาทุกอย่างก็แตกเหมือนเดิม 😂

อวดท้องลายหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้36+1 ก่อนหน้านี้ไม่มีเลยท้องไสสวยมากมีแต่คนชม พอเข้าวีคที่36เท่านั้นละค่อยๆเริ่มแตก 😂😂 ที่สำคัญไม่ได้ทาอะไรเรยค่ะ 😄😄

3y trước

สู้ๆ ค่ะแม่❤

ลายตั้งแต่คนแรกเลยค่ะ ทาครีมไม่รู้​กี่ยี่ห้อ​แล้วก็ไม่หาย 😂 แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ไม่เคยทาไรเลยเพราะขี้เกียด+ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยไม่มีลอยไรเลยมีแต่ตรงหน้าอกกับก้นเท่านั้นจ้า

3y trước

ดีจังเลยค่ะ

ของหนูเต็มท้องเลยค่ะแตกสีเข้มมากตอนนี้เริ่มมีอาการคันค่ะท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

3y trước

ดีของเรายังไม่คัน แค่แตกเฉยๆ ถ้าคันคงแตกเยอะกว่านี้😂

แตกลายกันตั้งแต่​กี่weekกันค่ะ บ้านนี้ท้อง2/20w1d กัวแตกมาก #ท้องแรกไม่แตกค่ะ

3y trước

แม่แตกตั้งแต่ก่อนค่ะ แม่อ้วน😅

บ้านนี้ 35 6wแล้ว ยังไม่มีรอยเลยค่ะแม่ กลัวมันจะแตกตอนใกล้คลอดเลยค่ะ

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค้าบแม่ 🥰

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลยท้องยังรอดอยู่ แต่ขากับก้นคือไม่รอด5555

บ้านนี้ท้องสอง น้ำหนักขึ้นมา20 ทั้งสองท้องเลย ลายแบบไม่มีชิ้นดี😭😓

3y trước

สู้ๆ ค่ะแม่❤❤❤

33+4 w ค่ะ ยังไม่รอยแตก กลัวจะไม่รอดถึงคลอด #ทีมลูกชาย #11 เม.ษ 65 จ้า

3y trước

แข็งแรงๆ นะคะแม่

32+4w ค่ะ เริ่มมีริ้วขาวๆแล้วค่ะ😂 ทาบ้างไม่ทาบ้าง ไม่น่ารอด

3y trước

บ้านนี้แตกตั้งแต่30วีคแล้วแม่ ทาทุกวันก็แตก5555