ผลคัดกรองดาวน์ออกแล้วค่ะแม่ๆ

ทางโรงพยาบาลแจ้งมาว่า ความเสี่ยงต่ำ อยู่ที่ 1:320 ขนาดนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ เพราะเห็นความเสี่ยงของคุณแม่บางท่าน 1:12,000 หรือไม่ก็ 1:20,000 เลยไม่สบายใจเท่าไหร่ค่ะ ไม่ทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนที่ผลคัดกรองดาวน์เป็นหลักร้อย ช่วยแชร์ประสบการณ์สุขภาพลูกน้อยให้แม่บ้านนี้ด้วยนะคะ กังวลมากๆเลยค่ะ ท้องนี้แม่สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ ขอบพระคุณค่ะ

เค้าให้แผ่นกระดาษผลมาไหมคะ มันจะมีค่าให้ดูค่ะ มันที่ผลหลายค่านะคะ ถ้าจำไม่ผิด ค่า1:320 ถ้าเป็น NTD บรรทัดสุดท้ายจะถือว่าเสี่ยงต่ำ เพราะมากกว่า 1:250 (จำค่าแม่นๆไม่ได้ค่ะ ต้องเอากระดาษมาดู) ส่วนผล 1: หมื่นกว่า จะเป็นค่าของบรรทัดบนๆค่ะ ค่า 1: หลักร้อย จะอยู่ล่างสุด

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เสี่ยงต่ำค่ะ