ช่วยอ่านค่าให้หน่อยค่ะ

ทางแลปส่งเอกสารนี้มาที่บ้านหลังจากไปตรวจเลือดมา​ สรุปว่าท้องรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยอ่านค่าให้หน่อยค่ะ

น่าจะท้อง 4สัปดาห์นิดๆๆ นะค่ะ แต่ลองโทรกลับไปถามแล๊ป เพื่อความมั่นใจดีที่สุดค่ะ บอกมาแค่นี้ ตอบยากมากค่ะ ขอให้สมหวังนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ​

น่าจะท้อง 4สัปดาห์นิดๆๆ นะค่ะ