แม่ๆคะ มีใครกำลังตั้งครรภ์แล้วอาบน้ำตอนกลางคืนบ้างคะ

ทางบ้านเรามีความเชื่อว่าถ้าอาบน้ำตอนกลางคืนจะคลอดยากค่ะ

นี่อาบกลางคืนทุกวันค่ะ ยิ่งหน้าร้อนคืนนึงไม่ค่ำกว่า 3-4 รอบ เป็นความเชื่อโบราณนะคะไม่เกี่ยวกันที่ว่าคลอดยาก