ท้อง2เดือน มีใครไม่แพ้ท้องบ้างคะ

ทางนี้ไม่แพ้เลยค่า บางทีก็กังวลใจ แต่ผื่นคันขึ้นเต็มตัว ขึ้นหน้าเต็มเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บางคนก็ไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะ เรา 27+2 ยังไม่แพ้เลยค่ะ แต่ผิวแพ้หนักมาก เพราะสภาพผิวก่อนท้องด้วย พอท้องยิ่งภูมิตกค่ะ

3เดือนแล้วไม่แพ้เลยค่ะกินได้ทุกอย่าง