คุณแม่มีวิธีแก้แพ้ท้องยังไงบ้างค่ะมาแชร์ประสบการณ์กันได้นะค้ะ

ทางนี้แพ้หนักมากเลยค่ะจะเข้าเดือนที่3แล้วค่ะ

ตามด้วยค่ะ บ้านนี้ท้องแรก 13+4 แพ้กินไม่ได้เลยค่ะ

3y trước

พะอืดพะอม เวียนหัวตลอดเลยค่ะ กินข้าวไม่ได้เลยกินแล้วอ้วก กินได้แต่ของเป็นเส้นๆ

จิบน้ำขิงคะ

3y trước

ขอบคุณคำแนะนำนะค่ะ