แม่ๆเลิกแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ

ทางนี้แพ้จนกินอะไรไม่ได้ รอบแรกให้น้ำเกลือ รอบนี้คุณลุงหมอบอกต้องฉีดยาให้แล้ว อยากถามว่าแม่ๆเลิกแม่กันตอนกี่เดือนคะ ทางนี้4 เดือนแล้วยังไม่เลิกแพ้เลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

แม่ๆเลิกแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ

เพิ่งมาแพ้ตอน4 เดือนค่ะ🥹

2y trước

ทางนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะแม่