แม่ๆ ท้อง ที่แพ้ฝุ่นpm2.5 น้ำมูกไหล อาการเหมือนเป็นหวัด ทานยาอะไรได้บ้างคะ

ทางนี้ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ ใส่หน้ากากกรองเอา แต่ยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ ทานยาอะไรได้ไหมคะ

ไปหาหมอค่ะ ไม่ควรซื้อยากินเอง

ปรึกษาเภสัชกรร้านขายยาค่ะ