แม่ให้นมลูก ประจำเดือนมากันตอนกี่เดือน ?

ทางนี้ลูกจะ 9 เดือน แล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ # ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนลูก 1 ขวบ 6 เดือนค่ะ ลูกเข้าเต้า 100% นะคะ ด้วยฮอร์โมนที่เราให้นม ประจำเดือนจะมาช้าค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

บ้านนี้ ลูก 9 เดือน 14 วัน ประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ แต่ยังให้นมน้องอยู่นะคะ เป็นคุณแม่ปั๊มล้วนค่ะ เพราะลูกไม่ยอมเข้าเต้า

ส่วนตัวดิฉันมาหลังจากลูกอย่านมค่ะ ทั่ง3คนเลย ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะยาคุ้มหรือเพราะฮอร์โมนที่ผลิตน้ำนม

มาตอนลูกได้หนึ่งเดือนค่ะ ตอนนี้ลูกสองเดือนก็ยังมีอยู่ แต่มาแบบกระปริบกระปรอย🥲 ( ฝังยาคุมค่ะ )

ของเรามาตอนลูกได้1เดือนค่ะ มา2เดือนแล้วค่ะ เดือนที่3ยังไม่มีวี่แววค่ะ😅

เรามาตอน 3 เดือนค่ะ ปัจจุบัน 1.7 ขวบก็ยังกินนมแม่อยู่ไม่มีผลกระทบอะไรค่ะ

บ้านนี้น้อง9เดือนจะ10เดือนแล้วยังไม่มาเหมือนกันค่ะ คุณแม่สายปั๊มค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้องได้1เดือนกว่าตอนนี้1ขวบ1เดือนก็ยังกินนแม่อยู่ค่ะ

มาตอนลูก3เดือนค่ะ 6เดือนนมแม่ล้วนตอนนี้นมแม่อยู่

บ้านนี้ให้แค่2เดือนเองค่ะ เดือนที่3ปจดก็มาแล้ว