ตั้งครรภ์ 5​ สัปดาห์​ เป็นหวัด​ มีน้ำมูก​+ไอนิดหน่อย​ แม่ๆ​ มีวิธี​ดูแลตัวเองให้หายยังไงบ้างคะ

ทางนี้พยายามนอนเยอะๆ​ แต่ก็ยังปวดหัวตุ๊บๆ​ เวลาไอก็สะเทือนท้องน้อย​ จะมีผลอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ เเต่ไปหาหมอเอายามากินเเล้วดีขึ้นค่ะ

2y trước

บ้านนี้กินพารา​อย่างเดียวเลยค่ะ​ ดีขึ้นบ้างแล้ว​ หายไวๆ​ นะคะ​ ❤️