แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วมีอาการอะไรบ้างค่ะ

ทางนี้ปวดเมื่อยเหมือนจะเป็นไข้เลยค่ะ เจ็บคอ เหนื่อยๆค่ะ😥😥😥😥😥#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เพลียๆ ง่วงนอนมากค่ะ

3y trước

เมื่อคืนนอนไม่ได้เลยค่ะต้องจิบน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งกับมะนาว😥😥😥แน่นหน้าอกหายใจเหนื่อยเวียนหัวมีอาเจียนนิดหน่อยค่ะ

ปวดเมื่อยค่ะ

3y trước

เมื่อคืนนอนไม่ได้เลยค่ะต้องจิบน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งกับมะนาว😥😥😥แน่นหน้าอกหายใจเหนื่อยเวียนหัวมีอาเจียนไม่มากค่ะ