คุณแม่ปวดท้องตอนนอนกันไหมคะ

ทางนี้น้องประมาณ 6 วีค เมื่อคืนนอนแล้วปวดท้องทั้งคืนเลยค่ะ มีใครพอจะทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไร นอนแทบไม่ได้เลย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

แม่ไปหาหมอมายังคะ เป็นยังไงบ้าง